Giới thiệu

tac pham thien quyen
Điêu Khắc Thiên Quyền

Trung tâm điêu khắc ứng dụng Thiên Quyền được thành lập vào năm 2010. Mới đầu là sản xuất những đèn và tượng nhỏ, sau đó phát triển thêm mặt hàng xuất khẩu (vd: Phù điêu, đài nước, chậu cây, tượng điêu khắc, thác nước phong thủy …).

Do thị trường trong nước ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp trang trí nhà cửa hay nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều. Nên Trung tâm đi sâu về nghiên cứu và phát triển phục vụ nội, ngoại thất trong nước là chính.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển về nghiên cứu các sản phẩm ứng dụng trong các công trình dân dụng, công trình kiến trúc nội ngoại thất cùng với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường trong nước và quốc tế Công ty Cổ phần Mỹ thuật Thiên Quyền đã chính thức được thành lập vào Tháng 6 năm 2008. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự sáng tạo gần gũi kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc, cảnh quan với nghệ thuật điêu khắc.

Tầm nhìn của Công ty Thiên Quyền: Là phát triển bền vững để xứng đáng là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên về thiết kế thi công sân vườn, biệt thự, nhà hàng, khu sinh thái … và sản xuất những sản phẩm ứng dụng trong các công trình dân dụng và công trình kiến trúc nội ngoại thất…

 

Sứ mệnh của Công ty :

Điêu Khắc Thiên Quyền luôn “Đem lại không gian sống hoàn hảo, đảm bảo giá trị thẩm  mỹ, luôn song hành cùng giá trị sử dụng là thông điệp của chúng tôi”.

* Giá trị cam kết:

+ Tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm luôn là hàng đầu.

+ Tôn trọng chữ “tín” với khách hàng.

+ Luôn tiên phong, sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn.

+ Trung thực trong lao động và đạo đức trong kinh doanh.

+ Tinh thần đồng đội cao.