Phù điêu Đôi Chim Công Bên Hoa Mẫu Đơn Thếp Vàng

Tên tác phẩm: Phù điêu Đôi Chim Công Bên Hoa Mẫu Đơn Thếp Vàng

Kích thước: W895 x H1195

Chất liệu: Sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với vị trí sử dụng như: Composite ; Đá Nhân Tạo; GFLC; Thạch cao; Bê tông nhẹ; …

Mã: PĐ029

Mô tả

Tên tác phẩm: Phù điêu Đôi Chim Công Bên Hoa Mẫu Đơn Thếp Vàng

Kích thước: W895 x H1195

Chất liệu: Sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với vị trí sử dụng như: Composite ; Đá Nhân Tạo; GFLC; Thạch cao; Bê tông nhẹ; …

Nơi sản xuất: Sản xuất, tạo mẫu tại xưởng Điêu Khắc Thiên Quyền

Đ/c: Tổ 3 – Phường Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0972403618

Phù điêu Đôi Chim Công Bên Hoa Mẫu Đơn Thếp Vàng Điêu Khắc Thiên Quyền

Ý nghĩa bức tranh Đôi Chim Công và hoa Mẫu Đơn

Tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ. Trong quan niệm của người phương Đông, hoa Mẫu Đơn được ví như bà chúa của các loài hoa bởi thứ vẻ đẹp vương giả mà sang trọng, cuốn hút và hấp dẫn, nồng nàn chẳng lẫn đi đâu được. Mẫu Đơn là biểu trưng cho phú quý, cát tường; chưa kể đến tầng tầng lớp lớp ý nghĩa biểu tượng, chỉ cần ngắm nhìn vẻ đẹp của bông Mẫu Đơn đang khoe mình nở rộ cũng đủ để khiến lòng người mê đắm, làm tiêu biến đi những mệt mỏi, lo toan bộn bề cuộc sống, giúp cho tinh thần minh mẫn, và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công.

Ngay cả trong một nền văn hoá lớn và được cả thế giới ngưỡng mộ như ở Nhật, loài Mẫu Đơn cao sang mà nồng nàn này cũng chiếm một phần giá trị không nhỏ trong đời sống biểu tượng tinh thần. Mẫu Đơn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, tại xứ sở Mặt trời mọc này, Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng cho những mối nhân duyên ấy. Mẫu Đơn cao quý là ở những điểm ấy.

Trong bức tranh đẹp đẽ ấy còn có sự xuất hiện của loài chim Công, hay còn gọi là loài Khổng tước. Đây là loài chim quý, đại diện cho vẻ đẹp hài hoà giữa tài và sắc, và biểu trưng cho đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy và thịnh vượng. Có lẽ vì thế mà ngay từ những triều đại xa xưa trong dòng lịch sử, Công đã được coi trọng như loài vật báu, chỉ các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Hơn thế nữa, trên mình Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền, mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên rực rỡ và lấp lánh. Do đó mà Công được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà âm dương, tránh tổn hao nguyên khí.

Dân gian trân quý loài chim này cũng chẳng phải ngoa, bởi Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà Công cũng được xem là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Những lợi ích phong thủy không thể bỏ qua của bức tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn

Chỉ riêng những tầng ý nghĩa biểu tượng nêu trên, cùng với vẻ đẹp hòa quyện tuyệt vời của bức tranh cũng đủ mê đắm lòng người và khiến người ta muốn “rước” tranh về chơi rồi, đúng không các bạn? Nhưng nếu bạn nào khó tính, muốn tìm nhiều nét ý nghĩa là lợi ích hơn nữa, thì bức tranh chim Công và Mẫu Đơn này cũng thừa sức thỏa mãn yêu cầu của bạn, bởi những lí do, và cũng là những ích lợi to lớn dưới đây:

Tranh chim Công hoa Mẫu Đơn là biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang quyền quý, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình chủ.

Mang đến nhiều vận khí tốt, giúp con đường công danh sự nghiệp nở rộ và không ngừng rộng mở.

Xua tan khí xấu, giúp cân bằng và điều hòa âm dương trong nhà, giúp không khí gia đình luôn tươi vui, rộn ràng, cuộc sống luôn thoải mái và tươi đẹp.

Cực kì có lợi cho đường tình duyên của gia chủ và người trong gia đình. Nhất là khi treo tranh trong phòng ngủ, sức mạnh và lợi ích phong thủy của tranh chim Công – hoa Mẫu Đơn sẽ phát huy tối đa. Cụ thể là sẽ giúp gia tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, tăng thêm vẻ gợi cảm, cuốn hút cho phái nữ. Đường tình duyên sẽ luôn tốt đẹp, mối quan hệ tình cảm sẽ luôn giữ được sự nồng thắm và bền vững, sắt son.

Và nói đơn giản nhất là bức tranh chim Công – hoa Mẫu Đơn này là lựa chọn sáng suốt làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian phòng khách hoặc ngôi nhà của bạn, mang đến nét đẹp trang trọng mà thanh tao, lại nhiều màu sắc. Có tranh chim Công – Mẫu Đơn treo ở nhà, thì vượng khí và những nét vương giả trong ngôi nhà sẽ được phát huy hết.

Tranh chim Công hoa Mẫu Đơn không chỉ đẹp mà còn mang rất nhiều lợi ích phong thủy, có lợi cho người dùng. Tranh này không chỉ làm đẹp không gian mà còn làm lợi rất nhiều cho gia chủ và người thân trong gia đình. Vì thế nên tranh chim Công hoa Mẫu Đơn vẫn luôn được liệt vào danh sách các dòng tranh phong thủy nhất định phải có, thậm chí còn thường xuyên được coi là tặng phẩm có giá trị trong những dịp cưới xin, tân gia hoặc nhiều dịp trọng đại khác.

Reviews

Review Phù điêu Đôi Chim Công Bên Hoa Mẫu Đơn Thếp Vàng.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<< Danh sách sản phẩm