Phù điêu Hoa Cúc Cách Điệu

Tên tác phẩm: Phù điêu Hoa Cúc Cách Điệu

Kích thước: W700 x H400

Chất liệu: Sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với vị trí sử dụng như: Composite ; Đá Nhân Tạo; GFLC; Thạch cao; Bê tông nhẹ; …

Mã: PĐ010

Mô tả

Tên tác phẩm: Phù điêu Hoa Cúc Cách Điệu

Kích thước: W700 x H400

Chất liệu: Sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với vị trí sử dụng như: Composite ; Đá Nhân Tạo; GFLC; Thạch cao; Bê tông nhẹ; …

Nơi sản xuất: Sản xuất, tạo mẫu tại xưởng Điêu Khắc Thiên Quyền

Đ/c: Tổ 3 – Phường Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0972403618

Phù điêu Hoa Cúc Cách Điệu Điêu Khắc Thiên Quyền

Ý nghĩa về Tranh Hoa Cúc

Hoa cúc tên khoa học là chrysanthemum sp ( họ Asteraceae), có nguồn gốc từ Trung Quốc và các nước châu Âu. Hoa cúc đã được trồng nhiều ở Việt Nam từ rất lâu. Từ xa xưa, trồng cúc đã là một thú chơi tao nhã của các bậc học sỹ và các gia đình giàu có của Việt Nam. Trải qua nhiều năm, cùng với các kỹ thuật lai ghép, các phương pháp trồng hoa mới, chất lượng và chủng loại hoa cúc ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú với đủ loại màu của hoa.

Hoa cúc nở vào mùa thu, chịu được gió rét, sương sa. Hoa cúc đi vào đời sống tâm linh của người Việt, thể hiện rõ qua những bộ tranh phong thủy tứ quý : “Tùng Cúc Trúc Mai”. Hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự sống, của sự thịnh vượng và tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. Ngày nay, ngoài màu vàng họ nhà cúc còn có nhiều loại mang những màu sắc khác nhau vô cùng rực rỡ, hương thơm mát, mang lại sức khoẻ và sự sảng khoái cho con người.

–Tranh phong thủy trang trí hoa cúc nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng đọc sách, phòng khách hoặc phòng của người già. Treo ở phòng đọc sách thì có ý biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà.Treo ở phòng người già thì tượng trưng cho sự trường thọ. Còn treo ở phòng khách thì vừa biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà lại vừa hi vọng người già trong nhà sống lâu muôn tuổi.

–Tranh hoa cúc nên treo ở trong phòng người già tại vị trí Tam hợp, lục hợp của người già.

– Người chưa kết hôn có thể treo tranh hoa cúc ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận đào hoa, còn người đã kết hôn rồi thì không nên treo loại tranh trang trí này ở vị trí Đào hoa.

Reviews

Review Phù điêu Hoa Cúc Cách Điệu.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<< Danh sách sản phẩm